Thứ Ba, 18 tháng 9, 2018

Toyota Nam Định gửi lời cảm ơn quý khách buổi lễ khai trương

Toyota Nam Định ( hay gọi là Công ty liên doanh Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Nam Định) xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới tất cả Quý khách đã dành thời gian đến tham gia buổi lễ khai trương Toyota Nam Định ngày 15/9/2018. Sự hiện diện của Qúy khách là niềm vinh dự, góp phần lớn cho sự thành công của buổi lễ khai trương. Những lời chúc những lẵn hoa tươi, sự ủng hộ nhiệt tình của Qúy khách là động lực to lớn cho sự phát triện  đối với Toyota Nam Định trong những chặng đường tiếp theo.

Cảm ơn buổi khai trương Toyota Nam Định
Cắt băng khánh thành khai trương toyota nam định
Với mục tiêu sự hài lòng của Qúy khách luôn hàng đầu Đại lý 3S chính thức và duy nhất của Toyota Việt Nam tại Thành phố Nam Định. Được đầu tư xây dựng tới 40 tỉ đồng theo tiêu chuẩn chất lượng của Toyota Việt Nam: Phòng Showroom, phòng chờ, phòng sửa chữa,...Với sự kế thừa trình độ kỹ thuật từ Toyota Giải Phóng Toyota Nam Định luôn không ngừng cố gắng cải thiện:
- Trình độ nghiệp vụ kỹ thuật nhân viên
- Cơ sở vật chất, thiết bị kỹ thuật
Toyota Nam Định luôn phấn đấu không ngừng để đáp ứng lại niềm tin mà Qúy khách đặt trọn. Mong muốn trong thời gian tới Toyota Nam Định sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Qúy khách.
Trong buôỉ lễ khai trương nếu có gì thiếu xót rất mong sự thông cảm, đóng góp và chia sẻ từ quý khách!
Trân trọng cảm ơn!
Thông tin địa chỉ:
Địa chỉ: Đường Nam Định – Phủ Lý, Xã Lộc Hòa, TP Nam Định, Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 0911.868.100